คู่มือผู้เริ่มต้นเพื่อการรอดชีวิตจากป่า (2023)

ป่าเป็นเกมที่คุณต้องการเล่นกับคนอื่นเพราะมันน่าขนลุกแค่ไหนมันอาจจะเป็นเกมการเอาชีวิตรอดที่ไม่เหมือนใครที่สุดและยังเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดเกมอื่นใดที่อนุญาตให้คุณฆ่ามนุษย์กินเนื้อด้วยเลื่อยไฟฟ้าบนเกาะเล็ก ๆเรื่องราวของเกมนั้นดีมากและมีหลายตอนจบ

เมื่อคุณเริ่มต้นคุณจะได้รับขวานเริ่มต้นที่คุณใช้เพื่อเริ่มเกมจากนั้นคุณสามารถเดินไปรอบ ๆ และเปิดกระเป๋าเดินทางทั้งหมดบนพื้นเพื่อให้คุณมีไอเท็มพิเศษเพื่อความอยู่รอดรายการนี้จะช่วยในการประดิษฐ์อาวุธที่สำคัญและรายการรักษาเช่นกันมีบางสิ่งที่คุณต้องรู้เมื่อเริ่มต้นและนี่คือสิ่งเหล่านั้น:

สารบัญ แสดง

สร้างฐานชั่วคราว

Beginner's Guide to Surviving the Forest (1)

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อคุณรวบรวมวัสดุทั้งหมดจากเครื่องบินที่เกิดการชนคือไปและสร้างที่พักพิงชั่วคราวที่ไหนสักแห่งที่คุณมีที่ปลอดภัยในการพักในเวลากลางคืนอาคารแตกต่างจากเกมอื่น ๆ มากเพราะคุณต้องพกพาวัสดุจากพื้นดินไปยังที่ที่คุณกำลังสร้างโครงสร้างของคุณคุณต้องวางแผนบนพื้นก่อนก่อนที่จะเพิ่มอะไรลงไป

เมื่อแผนการหยุดทำงานและอยู่ในสถานที่ที่คุณต้องการให้ไปและตัดต้นไม้บางต้นและหาแท่งบางอย่างเมื่อต้นไม้ของคุณถูกสับลงมารับบันทึกและใช้เพื่อสร้างที่พักพิงของคุณเมื่อคุณสร้างที่พักพิงคุณสามารถบันทึกเกมและนอนหลับตอนกลางคืนเพื่อหลีกหนีจากมนุษย์นี่คือความสำคัญของคุณในการสร้างที่พักพิงเมื่อเกมของคุณเริ่มต้น

สร้างรายการสำคัญบางอย่าง

Beginner's Guide to Surviving the Forest (2)

มีบางสิ่งที่ต้องสร้างขึ้นเมื่อคุณเริ่มต้นเพื่อช่วยคุณปกป้องตัวเองและยังช่วยในกระบวนการสร้างโครงสร้างของคุณสิ่งแรกที่สำคัญมากในการประดิษฐ์คือหอกขวานที่คุณเริ่มต้นด้วยการใช้งานยากมากในขณะที่ต่อสู้กับมนุษย์อย่างน้อยอาวุธที่มีการเข้าถึงอีกต่อไปจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณสิ่งที่ต้องทำคือ 2 แท่งและคุณมีหอกเพิ่ม 2 ผ้าและ 3 กระดูกและเป็นหอกที่อัพเกรด

คุณสามารถประดิษฐ์ molotov โดยการรวม 1 ผ้ากับ 1 เหล้าและอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตของมนุษย์มีกระเป๋าและกระเป๋าที่เป็นประโยชน์มากมายที่คุณสามารถทำได้ซึ่งเพิ่มพื้นที่สินค้าคงคลังมากขึ้นสำหรับวัตถุเช่นแท่งหินลูกศรหอกผลเบอร์รี่เห็ดและน้ำนอกจากนี้การทำเครื่องมือซ่อมแซมจะมีประโยชน์ในการซ่อมแซมฐานของคุณหากมนุษย์กินคนโจมตี

มีอาวุธและเครื่องมือที่ดีมากมายในโลกและไม่สามารถสร้างขึ้นได้ แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ทำได้ธนูเป็นอีกหนึ่งอาวุธที่สำคัญมากในการประดิษฐ์เพราะคุณสามารถนำมนุษย์กินคนออกมาได้อย่างง่ายดายในการทำธนูคุณต้องใช้ 1 แท่งผ้า 1 ผ้าและ 1 เชือกและคุณมีธนูไม้ที่ดีโปรดทราบว่าคุณต้องสร้างลูกศรเพื่อยิงจากมัน

หากคุณต้องการดูรายการทั้งหมดของทุกสิ่งที่สามารถสร้างขึ้นได้แล้วไปที่ลิงค์นี้:https://theforest.gamepedia.com/Crafting

ค้นหาแหล่งอาหารและน้ำ

Beginner's Guide to Surviving the Forest (3)

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือหาบ่อเล็ก ๆ ที่คุณสามารถดื่มน้ำได้มีวิธีอื่น ๆ ในการรับน้ำเช่นรับเปลือกเต่าและจับน้ำในนั้น แต่มันเป็นเพียงอุปทานที่ จำกัดแม้ว่าน้ำของบ่อจะไม่ดีสำหรับคุณ แต่ก็ดีกว่าการตายเพราะการขาดน้ำนอกจากนี้หากมีบ่อน้ำมักจะมีพุ่มไม้เบอร์รี่อยู่รอบ ๆ และเป็นแหล่งอาหารที่ดีมาก

นอกจากนี้คุณยังสามารถออกไปและฆ่าสัตว์เพื่อหาอาหารเพื่อเติมเต็มคุณและเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับวันถัดไปยิ่งไปกว่านั้นอาหารและน้ำที่คุณเก็บไว้ในสินค้าคงคลังของคุณมากเท่าไหร่คุณก็จะยิ่งดีขึ้นและยิ่งเครียดน้อยลงเกี่ยวกับรายการที่คุณจะเป็นนอกจากนี้คุณยังสามารถหาเครื่องดื่มให้พลังงานและบาร์ทั่วโลก แต่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกินเนื้อสัตว์ทั้งหมดก่อนที่คุณจะกินบาร์ใด ๆ เพราะมันง่ายกว่ามาก

ค้นหาพื้นที่ที่ดีในการสร้างฐานถาวรมากขึ้น

Beginner's Guide to Surviving the Forest (4)

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการหาตำแหน่งที่คุณต้องการสร้างฐานถาวรของคุณคุณต้องการให้แน่ใจว่าอยู่ใกล้กับอาหารที่ดีและน้ำประปาคุณต้องการให้แน่ใจว่ามันไม่ได้อยู่กลางทุ่งเพราะคุณจะถูกโจมตีโดยมนุษย์ขนาดใหญ่คุณอาจต้องการสร้างฐานของคุณให้สูงหรือขึ้นกับหน้าผาเพื่อให้คุณสามารถมีแผนการหลบหนีได้หากคุณต้องการออกไปอย่างง่ายดาย

ฐานของคุณต้องการสิ่งต่าง ๆ มากมายหากคุณจะอยู่รอดในเกมก่อนอื่นคุณจะต้องสร้างห้องโดยสารขนาดใหญ่เพื่อให้คุณสามารถสร้างฐานของคุณได้จากนั้นคุณจะใส่กำแพงกำแพงรอบ ๆ เพื่อให้คุณได้รับการปกป้องเมื่อเดินไปรอบ ๆ บ้านจากนั้นคุณสามารถวางแคมป์ไฟของคุณเมื่อทุกอย่างถูกสร้างขึ้น

คุณอาจต้องการวางหนามแหลมรอบ ๆ ผนังด้านนอกเพื่อให้มนุษย์กินเนื้อไม่สามารถทำลายกำแพงด้านนอกของคุณได้ฐานของคุณไม่สามารถมีข้อบกพร่องหรือจุดอ่อนใด ๆ ได้เพราะมนุษย์จะพบจุดอ่อนและใช้ประโยชน์จากพวกเขามีหลายวิธีจากฐานของคุณเสมอเพราะคุณไม่ต้องการติดอยู่ข้างในในขณะที่คนกินเนื้อขนาดใหญ่กำลังบุกเข้ามาในประตูของคุณ

สำรวจระบบถ้ำ

Beginner's Guide to Surviving the Forest (5)

มีระบบถ้ำทั้งหมด 14 ระบบในเกมและในแต่ละระบบคุณสามารถค้นหาไอเท็มสำคัญที่คุณสามารถใช้เพื่อดำเนินการต่อไปในเกมพวกเขาทั้งหมดเต็มไปด้วยมนุษย์ที่ยากขึ้นและอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายมาก แต่รางวัลนั้นคุ้มค่านี่คือถ้ำทั้งหมดและสิ่งที่คุณสามารถหาได้ในแต่ละแห่ง:

ถ้ำ 1 -ถ้ำ 1 มีสี่ทางเข้า: หนึ่งใกล้กับขอบตะวันออกเฉียงใต้ของช่องระบายน้ำและสามรอบหมู่บ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ จากที่นั่น (ทางเข้าหนึ่งอยู่ทางเหนือของหมู่บ้านหนึ่งไปทางทิศตะวันตกและอีกทางหนึ่งไปทางทิศตะวันออกใกล้กับบ่อเล็ก ๆคุณสามารถหาคาตาน่าไฟฉายร่างกายของเล่นและเทปคาสเซ็ตได้

ถ้ำ 2 -ถ้ำ 2 มีทางเข้าปีนเขาภายในหมู่บ้านกินเนื้อหลักมีทางเข้าที่สองไปทางทิศเหนือใกล้กับหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ด้านข้างของทะเลสาบครั้งแรกที่ผู้เล่นเสียชีวิตพวกเขาจะตื่นขึ้นมาในถ้ำแห่งนี้ผูกติดอยู่กับเพดานโดยมีขวานระนาบของพวกเขาอยู่ในแขนของแขนบนพื้นใกล้ ๆคุณสามารถค้นหาขวานที่ทันสมัยเข็มทิศแผนที่หัวของเล่นและเทปคาสเซ็ต 2 เทป

ถ้ำ 3 -ถ้ำ 3 ได้รับการฟื้นคืนชีพเป็นถ้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมากกว่าที่จะถูกรวมเข้ากับถ้ำ 1 มีทางเข้าสองทาง: หนึ่งในแม่น้ำด้านล่างที่ฝั่งตะวันตกของ Landsand อันอุดมสมบูรณ์ใกล้กับเต็นท์สีขาวสกปรกที่อยู่ตรงข้ามโครงสร้างมนุษย์สองคนในบริเวณใกล้เคียงคุณสามารถหาแขนของเล่นและเลื่อยไฟฟ้าได้

ถ้ำ 4 -Cave 4 มีทางเข้าทางตะวันตกของหมู่บ้าน Cannibal Southern ที่อยู่ด้านข้างของทะเลสาบ (ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเรือยอชท์)มันมีแมงมุมกลายพันธุ์หนึ่งตัวและทารกกลายพันธุ์หลายคนคุณสามารถหาเทปคาสเซ็ตได้

ถ้ำ 5 -ถ้ำ 5HAS สองทางเข้าทางตะวันตกเฉียงใต้ของคาบสมุทรรวมถึงทางเข้าใต้น้ำใต้ทะเลสาบห่านอย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าการเข้าสู่ทางเข้าใต้น้ำโดยไม่ต้องมีอากาศยานอีกครั้งจะนำไปสู่ความตายถ้ำ 5 แบ่งออกเป็นสองส่วนโดยประตูหินยักษ์นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าถ้ำ 5 ส่วนใหญ่อยู่ใต้น้ำคุณสามารถหาเครื่องราง, ไฟฉาย, ขวานสนิม, เปลวไฟและภาพถ่ายในนั้น

ถ้ำ 6 -ถ้ำ 6Stretches ภายใต้ชายฝั่งตะวันตกของคาบสมุทรมันถูกแบ่งออกเป็นสองครึ่งโดยทางเดินใต้น้ำและเชื่อมต่อกับถ้ำ 10-น้ำตก.มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่อันตรายที่สุดมีการกลายพันธุ์หลายครั้งมากกว่าหนึ่งโหลมนุษย์และทารกจำนวนมากครึ่งหนึ่งมีผู้โดยสารหลายคนเพื่อที่จะสำรวจถ้ำอย่างเต็มที่ผู้เล่นจะต้องมี rebreather ขวานปีนเขาและวัตถุระเบิดสองชิ้นคุณสามารถค้นหาคีย์การ์ดและกล้องวิดีโอได้

ถ้ำ 7 -ถ้ำ 7 สามารถพบได้หลังจากข้ามสะพานที่ดินทางเหนือสุดเชื่อมต่อคาบสมุทรเข้ากับภูเขามันเป็นถ้ำที่ยากที่สุดในแง่ของความยาวความซับซ้อนการนำทางและจำนวน/ประเภทของศัตรูที่มีอยู่คุณสามารถค้นหาไม้เทนนิส, เครื่องนับก้าว, ไฟฉาย, แขนของเล่น, ธนูที่ทันสมัยและขาของเล่นในนั้น

ถ้ำ 8 -Cave 8 เป็นส่วนหนึ่งของ Cave 7 แต่ยังคงเป็นระบบถ้ำเฉพาะของตัวเองมันถูกเรียกอย่างเป็นทางการว่า 'ถ้ำ sinkhole' เนื่องจากถ้ำ 7 และ 8 ส่วนใหญ่ถูกรวมเข้าด้วยกันไม่พบสิ่งใดในถ้ำนี้

ถ้ำ 9 -ถ้ำ 9 ตั้งอยู่ในภาคใต้มากที่สุดมีกำแพงที่สามารถปลิวไปได้เพื่อให้การเข้าถึงถ้ำ 1. ผนังหลายแห่งในถ้ำ 9 สามารถปรับขนาดด้วยขวานปีนเขาซึ่งพบได้ใกล้กับศูนย์กลางผู้เล่นควรระมัดระวังไม่ให้ตกอยู่ในหลุมลึกในใจกลางของถ้ำในขณะที่พยายามข้ามไปรอบ ๆ หิ้ง

ถ้ำ 10 -ถ้ำ 10 สามารถพบได้ทางตะวันตกของช่องระบายน้ำมันลึกผิดปกติและต้องการสองเชือกที่จะปีนลงก่อนที่คุณจะมาถึงด้านล่างทั้งหมดที่คุณพบในนั้นคือรูปภาพและนิตยสารสองสามภาพ

ถ้ำ HC -Thehell Caveis ตั้งอยู่ที่ด้านล่างของ thesinkholeนี้สามารถเท่านั้นเข้าถึงได้โดยการว่ายน้ำผ่านรูเล็ก ๆ ในน้ำ (จำเป็นต้องมี rebreather)หลังจากว่ายน้ำเป็นเวลานานผู้เล่นจะกลับมาอยู่ในห้องที่มีขนาดใหญ่มากคุณสามารถค้นหาภาพวาดของ Timmy ได้

ถ้ำซาฮาร่า -นี่เป็นชื่อตัวยึดตำแหน่งชั่วคราวสำหรับถ้ำที่ตั้งอยู่ระหว่างห้องปฏิบัติการวิจัยและลิฟต์ไปยังหอดูดาวสามารถเข้าถึงได้ผ่านห้องปฏิบัติการวิจัยเท่านั้นพร้อมทางเข้าแบบวอล์กอินไม่พบสิ่งใดในถ้ำนี้

ถ้ำคันจิ -ถ้ำคันจิที่พบใกล้กับภาชนะขนส่งสินค้าคุณสามารถค้นหาแผนผังบางอย่างในถ้ำนี้

ถ้ำเรืออับปาง -Theshipwreck Cave หรือ Cave 11 พบได้ในมุมตะวันตกเฉียงใต้ของ Mapslightly ไกลจากสัญลักษณ์สมอและทางตะวันตกของเรือยอชท์สามารถป้อนได้โดยการว่ายน้ำเข้าไปในซากเรือเก่าและว่ายน้ำลงไปในทางเข้าถ้ำที่พบในรูของเรือของเรือคุณสามารถค้นหาหน้าไม้และสลักเกลียวหลายตัวในถ้ำนี้

สำรวจโลก

Beginner's Guide to Surviving the Forest (6)

ไม่เพียง แต่คุณสามารถสำรวจระบบถ้ำ แต่คุณยังสามารถสำรวจพื้นที่เหนือพื้นดินได้มีหลายสิ่งที่จะค้นพบเช่นหมู่บ้านมนุษย์กินคนเรือค่ายที่ถูกทิ้งร้างและสถานที่ซ่อนเร้นที่แตกต่างกันทุกประเภทตรงกลางของแผนที่มีช่องระบายน้ำขนาดใหญ่ที่ถ้าคุณมีวัสดุที่เหมาะสมคุณสามารถขยายขนาดและค้นหาสิ่งดีๆมากมายพร้อมกับมนุษย์ที่แข็ง

เมื่อคุณไปถึงโลกที่ไกลออกไปมนุษย์จะดูเหมือนว่าพวกเขาจะยิ่งใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นและคุณจะพบกับคนที่ยากขึ้นในบางสถานที่คุณต้องระวังอย่างแท้จริงเพราะยิ่งคุณอยู่รอดได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งส่งมนุษย์มากขึ้นหลังจากคุณและฐานของคุณคุณไม่ต้องการถูกโจมตีด้วยอาวุธหรือเวอร์จิเนียเมื่อคุณอยู่ในฐานของคุณเพราะพวกเขาจะทำลายการทำงานหนักทั้งหมดของคุณ

นอกจากนี้คุณจะพบกับปาร์ตี้ล่าสัตว์กินเนื้อซึ่งจะโจมตีคุณหากคุณไม่ได้มองหากคุณฆ่าผู้นำของพรรคพวกเขาจะหนีไปและคุณสามารถเก็บเกี่ยวอาหารมนุษย์กินคนโปรดจำไว้ว่าคุณไม่ต้องการให้เนื้อสัตว์นั่งอยู่ในสินค้าคงคลังของคุณเป็นเวลานานเพราะมันจะเลวร้ายหลังจากนั้นไม่นาน

ไปล่าสัตว์

Beginner's Guide to Surviving the Forest (7)

การล่าสัตว์เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้ในเกมหากไม่มีมันคุณจะอดอาหารเพราะคุณไม่สามารถพึ่งพาผลเบอร์รี่และบาร์เพื่ออุ้มคุณไว้ได้นี่คือสัตว์บางตัวที่คุณสามารถตามล่าและสิ่งที่พวกเขาให้คุณ:

เต่า -เป็นเต่าในน้ำพวกมันเคลื่อนที่ช้าๆข้ามแผ่นดินและเป็นเหยื่อที่ง่ายให้เปลือกเต่าแก่คุณเมื่อถูกล่า

กวาง -สามารถพบได้ในพื้นที่ป่าแม้ว่าจะอยู่ในทุ่งโล่งให้เนื้อสัตว์และผิวหนังเมื่อถูกล่า

ปลา -สามารถพบได้ในมหาสมุทรแม่น้ำบ่อหรือน้ำในถ้ำให้เนื้อสัตว์เมื่อตามล่า

กระต่าย -สามารถพบได้เกือบทุกที่และสามารถฆ่าได้ในการโจมตีครั้งเดียวให้เนื้อสัตว์และผิวหนังเมื่อถูกล่า

กิ้งก่า -สามารถพบได้เกือบทุกที่บนพื้นผิวให้เนื้อสัตว์และผิวหนังเมื่อถูกล่า

หมูป่า -ปรากฏในครึ่งทางเหนือของแผนที่พวกเขามักจะพบการโรมมิ่งในกลุ่มที่กระจัดกระจายสองหรือสามทางเหนือของแม่น้ำให้เนื้อสัตว์และผิวหนังเมื่อถูกล่า

จระเข้ -สามารถพบได้ในพื้นที่รอบ ๆ แม่น้ำทางตอนเหนือของคาบสมุทรพวกเขาสามารถพลาดได้ง่ายเนื่องจากสีและแนวโน้มของพวกเขาที่จะยังคงอยู่บนพื้นรอเหยื่อให้เนื้อสัตว์และผิวหนังเมื่อถูกล่า

ฉลาม -สามารถพบได้ในบางสถานที่พวกเขาไม่ได้อยู่ทุกหนทุกแห่งในมหาสมุทรให้หัวฉลามที่คุณสามารถติดอยู่ในบ้านของคุณเพื่อตกแต่งเมื่อตามล่า

ต่อสู้เมื่อจำเป็นเท่านั้น

Beginner's Guide to Surviving the Forest (8)

คุณต้องเลือกการต่อสู้ของคุณเพราะถ้าคุณเลือกสิ่งที่ผิดมันอาจหมายถึงชีวิตหรือความตายสำหรับคุณมันไม่ได้เป็นประโยชน์ต่อคุณในการล่าสัตว์เพื่อมนุษย์ แต่คุณจะได้รับอาหารจากพวกเขาถ้าคุณต้องฆ่าพวกเขาบางครั้งการต่อสู้ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะคุณพยายามปกป้องฐานของคุณมันขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณต้องการไปต่อสู้หรือไม่คุณเพียงแค่ต้องทำให้แน่ใจว่าคุณมีวัสดุและอาวุธที่เหมาะสมในการทำงานให้เสร็จ

เห็นได้ชัดว่าคุณต้องเอาชนะการกลายพันธุ์ทั้งหมดในระบบถ้ำเพราะคุณต้องผ่านพวกมันและบวกถ้าคุณล้างถ้ำทั้งหมดออกไปคุณสามารถเคลื่อนผ่านพวกมันได้อย่างอิสระโดยไม่ถูกโจมตีKatana เป็นอาวุธระยะประชิดที่ดีที่สุดในการเอาชนะการกลายพันธุ์ปกติ แต่เมื่อคุณไปถึงอาวุธที่ใหญ่กว่าระเบิดและคันธนูจะทำเคล็ดลับ

เครื่องมือที่คุณมีคือสิ่งที่จะพาคุณผ่านเกมคุณต้องเรียนรู้ที่จะใช้เครื่องมือที่คุณมีและเชี่ยวชาญบางคนมีความทนทานในขณะที่คนอื่นต้องการก๊าซในการทำงานคุณไม่สามารถเสียสิ่งที่คุณมีได้เพราะคุณอาจต้องการอีกครั้งในอนาคตยิ่งคุณใช้เครื่องมือมากเท่าไหร่คุณก็จะใช้มันได้ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

บทสรุป

The Forest เป็นเกมที่ยากมาก แต่เมื่อคุณเข้าใจพื้นฐานคุณจะบินผ่านเกมเหมือนไม่มีอะไรเลยสิ่งที่ทำให้เกมดีคือวิธีที่ทำให้คุณรู้สึกขณะสำรวจสถานที่ใหม่มันน่าขนลุกและเงียบสงบและรู้สึกเหมือนมีคนเฝ้าดูคุณอยู่เสมอทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้คือถ้าคุณเริ่มต้นป่าอย่ายอมแพ้และผลักดันผ่านเกมต่อไปมันจะเป็นที่น่าพอใจเมื่อคุณทำให้มันจบลงในที่สุด

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Dr. Pierre Goyette

Last Updated: 25/12/2023

Views: 6296

Rating: 5 / 5 (70 voted)

Reviews: 93% of readers found this page helpful

Author information

Name: Dr. Pierre Goyette

Birthday: 1998-01-29

Address: Apt. 611 3357 Yong Plain, West Audra, IL 70053

Phone: +5819954278378

Job: Construction Director

Hobby: Embroidery, Creative writing, Shopping, Driving, Stand-up comedy, Coffee roasting, Scrapbooking

Introduction: My name is Dr. Pierre Goyette, I am a enchanting, powerful, jolly, rich, graceful, colorful, zany person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.